hotel-villa-honegg-top-hotel-switzerland

เวลาไปเที่ยวโรงแรมนับว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของนักท่องเที่ยว เพราะโรงแรมที่ดีจะทำให้การท่องเที่ยวของเรานั้นสมบูรณ์ยิ่งขึ้นประทับใจยิ่งขึ้น เดี๋ยวนี้โรงแรมแต่ละแห่งต่างก็สร้างอยู่ในทำเลที่ดีเพื่อให้ผู้มาพักได้ประสบการณ์อันยอดเยี่ยม Hotel Villa Honegg นับว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ต้องบอกว่าหากเราชอบเที่ยวต้องหาโอกาสมาสักครั้ง

Hotel Villa Honegg อยู่ที่ไหน

Hotel Villa Honegg โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกตั้งอยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี มองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามจนเหมือนกับภาพในนิทานเลยก็ว่าได้ ตัวโรงแรมก่อตั้งมานานถึง 100 กว่าปีทำให้พนักงานทุกคนมีความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญด้านการบริการเป็นอย่างดี ไม่ต้องห่วงเลย

ความประทับใจแรก

Hotel Villa Honegg เค้ามีการวางแผนสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเลย เอาแค่ว่าเราไปถึงเมืองที่โรงแรมนี้ตั้งอยู่ เค้าก็จะมีรถลีมูซีนออกมารอรับเราแบบไม่ต้องนั่งรถต่อไปให้เมื่อย ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้ ระหว่างทางรถนำทางจะพาเราชื่นชมธรรมชาติของเมือง ลองนึกภาพเรามองลงไปทางซ้ายมือ จะเป็นด้านล่างพร้อมกับทะเลสาบอันสวยงามพร้อมกับเมืองโอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี เค้ามีบริการเปิดซันรูฟเพื่อให้เรารับลมแบบเต็มปอด สดชื่นกันเต็มอิ่ม

สระว่ายน้ำสุดของที่สุด

สระว่ายน้ำ พร้อมวิวภูเขา ทะเลหมอก กับ Hotel Villa Honegg ได้รับการยอมรับว่าถือสระว่ายน้ำที่ดีที่สุด
Hotel Villa Honegg มีสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดของโลก พร้อมวิวบนเขาแบบอลังการ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบที่สุด

อีกหนึ่งไฮไลท์เด่นของโรงแรมนี้ ก็คือสระว่ายน้ำ หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไม คำตอบก็คือ สระว่ายน้ำแห่งนี้อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 3,000 ฟิต นอกจากนั้นตัวสระเค้าทำจากสแตนลีสอีกด้วยแปลกตาไปหน่อย แต่เทรนด์นี้กำลังมาแรง ความสวยงามที่สุดก็คือ พอเราไปอยู่ริมสระ เราจะได้มองเห็นวิวทะเลสาบลูเซิร์นอันยิ่งใหญ่ ตัดระหว่างหุบเขา ท้องฟ้าสีครามมีเมฆก้อนน้อยลอยไปมาอย่างช้า น้ำในสระก็กำลังดี (เค้าปรับอุณหภูมิให้คงที่ตลอดเวลา) เพียงแค่นี้เชื่อเลยว่าความเครียด ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ทุกอย่างจะหายไปเลย เหมือนเรากำลังเล่นน้ำอยู่บนสวงสวรรค์ก็ไม่ผิดนัก

อาหารอร่อย

food-on-hotel-villa-honegg

โรงแรมแห่งนี้ต้องบอกว่า มันต้องอยู่ห่างจากชุมชนพอสมควร ทำให้การเข้าพักการรับประทานอาหารควรใช้บริการห้องอาหารของโรงแรมดีกว่า อีกอย่างห้องอาหารที่นี่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และความอร่อยมากมาย เราไปถึงที่ก็ควรจะใช้บริการให้เต็มที่ ห้องอาหารของเค้าจะเน้นอาหารที่หาวัตถุดิบได้จากท้องถิ่น ตามฤดูกาล ส่วนรสชาติบอกเลยว่าอร่อยแบบหาที่เปรียบไม่ได้เลย กินเสร็จแล้วอย่าลืมออกมาดูดาวตอนกลางคืนด้วยล่ะ รับรองว่า สวยงามเป็นธรรมชาติจนไม่อยากกลับกันเลยทีเดียว